Modern Hua Hin Pool Villa 5

7 บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน น่าเช็คอินไปพักผ่อน!

“โรงแรมพักไว้ก่อน พูลวิลล่าหัวหินกับผองเพื่อนหรือครอบครัวต้องมาโดนแล้วล่ะ”

ความรู้สึกอยากสนุกไปกับครอบครัวหรือเพื่อนที่มีจำนวนคนเยอะๆ และไม่ได้ต้องการการบริการพิเศษที่มากมาย ทำให้ที่พักพูลวิลล่าหัวหินในตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ หลายคนเลือกที่จะเข้าพักในลักษณะนี้เพราะอยากใช้เวลาและสนุกไปกับการทำกิจกรรมร่วมกับคนที่ไปด้วยนั่นเอง

ถ้าไปกับเพื่อนก็คงอยากจะนั่งทานมื้อเย็นด้วยการซื้อซีฟู๊ดสดๆจากตลาดมาตั้งเตาถ่าน ปิ้งบาร์บีคิว นั่งข้างสระน้ำชิวๆ แบบโนสนโนแคร์กับเวลา จะดึกแค่ไหนก็ได้ จะตื่นสายแค่ไหนก็ได้ แต่ถ้ามากับครอบครัว ก็คงอยากพักผ่อนสบายๆ ได้กระโดดลงสระว่ายน้ำไปคลายร้อน ยิ่งถ้ามีเด็กๆมาด้วย บอกเลยว่าวิ่งวุ่นกันทั่วบ้าน ตามจับกันไม่ทันแน่นอน

เอาล่ะ ความได้พักผ่อน ความได้สนุกจะพลาดไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว ลองไปดูพูลวิลล่าในหัวหินดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าไปนอนเช็คอินกับเดอะแก็งค์หรือครอบครัวกันบ้าง

พูลวิลล่าหัวหิน 7 แห่งน่าเช็คอิน ไปดูกันเลย!

1) The Modern Pool Villa (ดิ โมเดิร์น พูลวิลล่า) บ้านพักหัวหิน

บ้านพักพูลวิลล่าหัวหินอยู่ซอย 6 หรือจะเรียกว่าเป็นซอยต้นๆ ให้ได้เลี้ยวเข้าไปพักก่อนใครเลยก็ว่าได้ ชื่อก็แอบบอกอยู่แล้วว่าโมเดิร์น การแตกต่างที่นี่ก็โมเดิร์นตามชื่อจริงๆ โทนสีจะเน้นไปที่สีขาว ดีไซน์ทันสมัยด้วยการแบ่งห้องออกเป็นลักษณะเหลี่ยมชัดเจน ห้องพักที่นี่เน้นลักษณะการตกแต่งที่ภายนอกเหมือนกันทุกบ้าน แต่ภายในจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป

พูลวิลล่าหัวหิน
Modern Hua Hin Pool Villa 3

ในส่วนของบ้านพักเองจะมี 2 ชั้น รวมทั้งหมด 3 ห้องนอน มีห้องคาราโอเกะเตรียมให้ร้องเพลง อีกทั้งยังมีโต๊ะด้านนอกเตรียมพร้อมให้ทุกคนมาปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระ หรือหนุ่มสาวคนไหนชอบโต๊ะพูลแล้วล่ะก็ เตรียมหยิบไม้รอแล้วแทงให้ลงหลุมกันแบบสนุกๆได้เลย ส่วนด้านบนมีพื้นที่เก๋ๆ เปิดโล่งให้ไปนอนดูพระอาทิตย์ตก หรือจะนอนนับดาวยามค่ำคืนก็ยังได้

พูลวิลล่าหัวหิน
เครดิตภาพ https://www.facebook.com/modernvillahuahin/

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 5,900 บาท 
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้ประมาณ 10-15 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/modernvillahuahin/

2) Itz Time Hua Hin Pool Villa (อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่า)

Itz Time Hua Hin Pool Villa 1
เครดิตภาพ https://www.facebook.com/Itztimehuahin
Itz Time Hua Hin Pool Villa 2
เครดิตภาพ https://www.facebook.com/modernvillahuahin/

อิทซ์ไทม์ หัวหิน พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าหัวหินคลีนๆ ที่มีห้องพัก 3 ห้องนอน และสามารถมองเห็นวิวเขาจากระเบียงส่วนตัวได้ ห้องพักที่นี่จะมีการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน เหมาะมากกับแก็งค์เพื่อนที่อยากเข้าไปพักในบ้านที่ดูอบอุ่นสบายตา ขาวสะอาดทันสมัย หรือจะมีเด็กๆมาเป็นครอบครัว ก็สามารถเลือกสนุกสนานกับธีมห้องได้ เช่นธีม Disney หรือ Super Hero

Itz Time Hua Hin Pool Villa 3 1
เครดิตภาพ https://www.facebook.com/Itztimehuahin
Itz Time Hua Hin Pool Villa 4
เครดิตภาพ https://www.facebook.com/Itztimehuahin

นอกเหนือจากเรื่องของที่พักแล้ว ที่นี่ยังมีบริการอาหารครบครัน ใครอยากจะทำอาหาร ย่างบาร์บีคิวที่บ้านเองก็มีอุปกรณ์พร้อม หรือใครอยากมาพักผ่อนจริงๆแบบไม่ต้องทำอะไร ทางที่พักก็มีจัดเตรียมไว้ไห้ สามารถสั่งหรือเดินไปรับประทานที่ห้องอาหารโดยตรงได้เลย สามารถเลือกได้ตามใจอยากจริงๆ

ราคาโดยประมาณ: 5,000 – 15,000 บาท (ยิ่งจองก่อนล่วงหน้า ยิ่งได้ราคาดี)
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้สูงสุด 6 คน  (หากมีเด็กสามารถเพิ่มได้ 3 คน)
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Itztimehuahin หรือ https://www.itztimehuahin.com

3) Blue Sea Hua Hin Pool Villa (บลู ซี หัวหิน พูลวิลล่า)

พบกับบ้านพักบ้านหัวหินติดทะเลที่ต้องบอกว่าน่าไปพักผ่อนมาก ที่นี่เป็นบ้านพัก 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนอนของเค้าก็ใหญ่จริงๆ เป็นวิวกว้างสามารถมองเห็นทะเลได้เต็มสองตาเลยจริงๆ อุปกรณ์ทุกอย่างในบ้านนั้นมีพร้อม อยากจะเข้าครัวเตรียมอาหาร หรือจะปาร์ตี้คาราโอเกะ ที่นี่ก็มีให้ครบครัน

บ้านพักที่นี่ค่อนข้างที่จะมีความเป็นส่วนตัวสูงอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้านเฉยๆ หรือจะเดินออกจากบ้านและเอาเท้าไปแตะน้ำทะเลในเวลาไม่เกิน 5 นาทีก็ยังได้ เรียกได้ว่าเหมาะกับเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจได้ดีจริงๆ

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 14,000 บาท
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้ 11 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Lazydayhuahin/

4) Proud Villa (พราว วิลล่า หัวหิน)

พราววิลล่าหัวหินแห่งนี้ เหมาะกับทั้งกรุ๊ปเล็กและกรุ๊ปใหญ่ เพราะมีห้องพักตั้งแต่ 3 ห้องนอน พักได้สูงสุด 17 คน ไปยัง 6 ห้องนอน ซึ่งเข้าพักได้สูงสุดถึง 32 คนเลยทีเดียว นอกเหนือจากมากันเป็นแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวเลย หากใครอยากมาจัดปาร์ตี้บริษัทฯ เล็กๆ ร่วมกันก็สามารถทำได้แบบสบายๆ

ตัวบ้านพักเองจะมีสไลเดอร์ติดตั้งอยู่ที่สระว่ายน้ำทุกห้องและสำหรับห้องใหญ่แบบ 6 ห้องนอนยังมีสไลด์เดอร์ยาวถึง 30 เมตรให้เราได้วนกันสนุกสนาน นอกจากนี้ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำสามพันนาม สวนน้ำวานา นาวาด้วย ใครจะมาพักก็สามารถแวะสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่อยู่ใกล้ๆได้อย่างสะดวกทีเดียวเลยล่ะ

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 5,900 บาท
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้สูงสุด 32 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/พราว-วิลล่า-หัวหิน-บ้านพักหัวหินพูลวิลล่า-1636851256632079/ หรือ https://www.proudvillahuahin.com

5) Zendai Huahin Pool Villa (เซนได หัวหิน พูลวิลล่า)

บ้านพักพูลวิลล่าหัวหินที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวน้ำตาล มีความมินิมอล ดูสะอาดสะอ้านสบายตา ห้องพัก 4 ห้องนอนขนาดกำลังดี เหมาะกับทั้งการมาเป็นครอบครัว หรือแก็งค์เพื่อนสนิท ส่วนด้านนอกมีสระว่ายน้ำกระจกใส ซีทรู สามารถมองเห็นได้ในขณะที่เราลงไปดื่มด่ำกับบรรยากาศใต้น้ำ

บ้านหลังนี้มุมถ่ายรูปชิคๆเพียบ ทั้งในบ้าน ทั้งนอกบ้านแทบจะเก็บได้ทุกมุมกล้อง ไฮไลท์อีกอย่างคือการไปนอนแช่น้ำในอ่างจากุชชีส่วนตัว พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกไปเพลินๆ กันได้อีกด้วย

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 12,500 บาท
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้สูงสุด 14 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Lazydayhuahin

6) Cosmo House Hua Hin Pool Villa (คอสโม เฮาส์ หัวหิน พูลวิลล่า)

บ้านพักหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ในบริเวณบ้านที่ค่อนข้างกว้างขวาง สามารถมาสนุกสนานได้ทั้งกับครอบครัว หรือจะสังสรรค์จัดปาร์ตี้กับผองเพื่อนได้แบบสบายๆ อุปกรณ์อำนวยความสนุกมีพร้อม ทั้งเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ห้องคาราโอเกะสำหรับสายแดนซ์ มีพร้อมอำนวยความสะดวกให้เต็มที่

ทำเลที่พักอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยซอยที่ตั้งของที่พักตั้งอยู่ตรงข้ามกับสวนน้ำนาวา วานา ส่วนตัวเมืองอยู่ห่างออกไปประมาณ 10-15 นาทีด้วยการขับรถ เป็นหนึ่งในที่พักที่น่ามาพัก มานอนเล่นกันให้สบายใจได้กับทุกคนเลยทีเดียว

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 5,900 บาท
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้สูงสุด 20 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: www.facebook.com/sweetstayhuahin

7) Iris Pool Villa Hua Hin (ไอริส พูลวิลล่า หัวหิน)

บ้านพักที่ดูภายนอกนึกว่าอยู่คาเฟ่เพราะเขาทำลักษณะเป็นเหมือนห้องกระจก และตัดเป็นจั่วสามเหลี่ยมที่ยอดด้านบน บ้านพักที่นี่มีถึง 6 ห้องนอน ภายในชั้นแรกจึงมีพื้นที่ส่วนกลางที่ค่อนข้างกว้างมาก เหมาะกับการมารวมตัวสังสรรค์กันสุดๆ

ไม่ว่าจะคาราโอเกะ หรือไปเล่นที่โต๊ะพูลกับเพื่อนก็สามารถอยู่ในบริเวณเดียวกันได้หมด แต่หากใครอยากชิวๆสบายๆ สามารถเดินไปลงสระว่ายน้ำที่อยู่ภายในบริเวณเดียวกันกับตัวบ้านได้เลย โซนด้านนอกนี้ยังมีที่ให้นั่งรับประมานอาหารหรือปิ้งบาร์บีคิวกันริมสระแบบเป็นโต๊ะหลุมชิคๆ หรือก็คือโต๊ะที่เอาเท้าหย่อนลงไปได้นั่นเอง เก๋ๆไปอีกแบบเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ: เริ่มต้น 16,900 บาท
จำนวนผู้เข้าพัก: เข้าพักได้สูงสุด 35 คน 
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Lazydayhuahin

สถานที่มีรอไว้แล้ว ตัดสินใจเลือกบ้านพักพูลวิลล่าหัวหินได้แล้วหรือยัง?

หากใครยังเลือกไม่ได้ เลื่อนกลับไปอ่านกันอีกสักรอบว่าพูลวิลล่าหัวหินแบบไหนที่ถูกใจ หรืออยากพักบริเวณไหนเป็นพิเศษเพื่อให้สะดวกกับการเดินทางไปยังทือื่นด้วย จากนั้นก็ให้จิ้มไปที่รายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละที่กันได้เลย อย่ารอช้า เพราะเวลาพักผ่อนไม่เคยรอใคร จองแล้วอย่าลืมกระซิบบอกเพื่อนด้วย เผื่อไปอยู่บ้านข้างกัน สนุกสนานกันทั้งวันทั้งคืนอย่างแน่นอน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top